Tin tức Tuyển dụng Hoạt động nội bộ Liên hệ
Giỏ hàng
Tổng tiền :

Khắc phục tình trạng nắp đựng chất tẩy rửa không thể tự bật mở

Sản phẩm máy rửa chén bát ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến và sử dụng rộng rãi. Khi sử dụng sản phẩm bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn máy hoạt động trơn tru, bát đũa rửa sạch bong kin kít không còn dầu mỡ. Nhưng vẫn có những lúc bạn gặp phải tình trạng nắp đựng chất tẩy rửa không thể tự động bật mở hay chất tẩy rửa còn sót lại trong ngăn. Cùng máy rửa bát Fujishan tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé.
Bát đĩa làm nghẽn ngăn chứa chất tẩy rửa
Nguyên nhân chính khiến nắp ngăn đựng chất tẩy rửa không thể tự động bật mở là do khách hàng xếp đồ vật sai dẫn đến bát đĩa chặn ngang ngăn chứa. Do đó trong quá trình hoạt động máy không thể tự động bật mở nắp đưa chất tẩy rửa ra ngoài làm sạch đồ vật.
 

Xếp bát đũa sai cách khiến nắp ngăn chứa chất tẩy rửa không tự động bật mở trong quá trình máy hoạt động.

 
Vậy khi nạp bát đĩa xoong nồi vào máy, khách hàng cần chú ý sắp xếp đồ vật sao cho giàn rửa dưới thừa ra một khoảng trống ngay khu vực ngăn chưa chất tẩy rửa để trong quá trình hoạt động máy có thể tự động bật mở đưa chất tẩy rửa ra ngoài làm sạch đồ vật.

Nắp ngăn chứa chất tẩy rửa bị hỏng không thể tự động bật mở
Lỗi này rất hiếm khi gặp ở các dòng máy rửa bát cho dù máy của bạn đã sử dụng thời gian dài. Nếu khách hàng gặp phải tình trạng này có thể liên hệ kỹ thuật đến sửa chữa ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian.
Riêng đối với sản phẩm máy rửa chén bát của Fujishan nếu có lỗi như vậy phát sinh khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng của hãng  1900.9281 kỹ thuật viên sẽ phản hồi ngay lập tức và tới tận nhà kiểm tra bảo hành sản phẩm
Khách hàng có thể tham khảo video hướng dẫn cách xếp bát đũa dưới đây để có thể sử dụng sản phẩm máy rửa bát một cách thuận lợi nhất.