Tin tức Tuyển dụng Hoạt động nội bộ Liên hệ

Có đấu trực tiếp nước nóng vào máy rửa bát được không?

Cách lắp đặt máy rửa chén bát không chỉ cần đẹp cho không gian bếp mà còn cần đúng, phù hợp với kỹ thuật khuyến nghị. Như các bạn đã biết máy rửa bát sử dụng nước nóng cùng với áp lực vòi phun cao để làm sạch bát đũa, chính vì vậy nhiều khách hàng thắc mắc “Liệu có thể đấu trực tiếp nước nóng và máy rửa chén bát được không?” Sau đây máy rửa bát Fujishan sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng!

Khắc phục tình trạng nắp đựng chất tẩy rửa không thể tự bật mở

Sản phẩm máy rửa chén bát ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến và sử dụng rộng rãi. Khi sử dụng sản phẩm bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn máy hoạt động trơn tru, bát đũa rửa sạch bong kin kít không còn dầu mỡ. Nhưng vẫn có những lúc bạn gặp phải tình trạng nắp đựng chất tẩy rửa không thể tự động bật mở hay chất tẩy rửa còn sót lại trong ngăn. Cùng máy rửa bát Fujishan tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

Lý do máy rửa bát rửa không sạch và cách khắc phục

Khi sử dụng máy rửa bát khách hàng luôn mong muốn bát, đĩa, xoong nồi sạch bong. Nhưng nếu một ngày thấy bát đũa rửa xong vẫn bám bẩn thậm chí xuất hiện mùi hôi hãy kiểm tra những nguyên nhân sau đây.

Bát đĩa không khô khi dùng máy rửa bát. Máy rửa chén bát sấy không khô.

Mặc dù các loại máy rửa bát trên thị trường hiện nay đều được tích hợp công nghệ rửa + sấy hiện đại, nhưng nhiều khách hàng sau khi dùng máy rửa bát vẫn gặp phải tình trạng bát đũa, xoong nồi không khô, thận chí có hiện tượng đọng nước trên bát. Cùng Fujishan tìn hiểu nguyên nhân: Vì sao bát đũa không khô sau khi dùng máy rửa bát và cách khắc phục nhé

Hướng dẫn chọn chế độ làm mềm nước của máy rửa bát Fujishan phù hợp với loại nước từng gia đình

Tùy từng khu vực khách hàng sinh sống sẽ dùng nguồn nước khác nhau vì vậy độ cứng nước cũng sẽ khác. Nếu máy rửa bát dùng nước cứng, cặn trắng sẽ hình thành trên bát đĩa và đồ dùng. Máy rửa bát Fujishan luôn được trang bị bộ làm mềm nước, đặc biệt dùng hộp chứa muối được thiết kế hoàn hảo giúp loại bỏ vôi và khoáng chất khỏi nước.

Vì sao máy rửa bát Fujishan không khởi động được và cách khắc phục.

Bạn đang dung máy rửa bát ngon lành, ngày nào ăn cơm xong chỉ cần tống đống bát đũa vào máy là xong chuyện. Ấy thế mà hôm nay cái máy ấn không lên, khở động không được. Vậy lý do vì sao?

1