Tin tức Tuyển dụng Hoạt động nội bộ Liên hệ
Giỏ hàng
Tổng tiền :

Dịch vụ cho thuê máy rửa bát công nghiệp Fujishan

Các doanh nghiệp, nhà hàng đang có nhu cầu giải phóng bớt lao động, kinh tế mà lại kiệm thời gian, đảm bảo an toàn vệ sinh. Dịch vụ cho thuê máy rửa bát công nghiệp Fujishan đã ra đời với sứ mệnh trên, giúp các chủ đầu tư giải quyết bài toán về nhân công. Đây cũng là dịch vụ đã được phát triển trong nhiều năm nay và trở thành giải pháp hữu hiệu cho những mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học…

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY RỬA BÁT GIA ĐÌNH

Máy rửa bát giờ đây đã và đang dần trở thành trợ thủ căn bếp của mỗi gia đình Việt. Thấu hiểu điều đó, Fujishan đã cho ra đời dịch vụ thuê máy rửa bát với những mẫu máy rửa bát gia đình từ 8 - 15 bộ hiện đại, đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

Bên trong máy rửa bát

Bạn đã bao giờ tự hỏi máy rửa bát hoạt động như thế nào và điều gì xảy ra bên trong máy khi chúng ta đóng cửa? Hẳn là ai cũng nghĩ bên trong máy giống như một bể bơi, với bát đĩa ngập trong nước. Nhưng khi quan sát kỹ hơn, chúng tôi mới nhận ra nó giống một tiệm rửa xe hơn là một bể bơi.

Có nên ngắt nguồn điện của máy rửa bát Fujishan khi không sử dụng không?

Khi gia đình bạn đi chơi xa, đi du lịch hay về quê, không có nhu cầu ăn uống và vệ sinh bát đũa tại nhà, thì có nên ngắt nguồn điện của máy rửa bát Fujishan khi không sử dụng để tiết kiệm chi phí hay không? Hãy cùng Máy rửa bát Fujishan tìm kiếm câu trả lời này qua bài viết dưới đây nhé!

Chế độ bảo hành của Máy rửa bát Fujishan như thế nào?

Bạn đang có nhu cầu mua máy rửa bát, bạn đang để ý tới hãng máy rửa bát Fujishan nhưng chưa rõ về chính sách, chế độ bảo hành của hãng? Hãy cùng đọc bài viết sau để hiểu hơn về chế độ bảo hành của hãng Fujishan nhé!

Lời chúc 8/3 ngắn gọn ý nghĩa nhất dành cho pháp đẹp

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để "phái mạnh" thể hiện tình cảm với người phụ nữ của mình. Bên cạnh những món quà, thì chẳng thể nào thiếu đi những lời chúc ngắn gọn, ý nghĩa… Nếu bạn vẫn chưa nghĩ ra lời chúc nào ưng ý nhất thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn!