Tin tức Tuyển dụng Hoạt động nội bộ Liên hệ

Công ty TNHH Fujishan Việt Nam

Thông tin chung
Tên công ty: CÔNG TY TNHH FUJISHAN VIỆT NAM
Mã số thuế: 0108210161
Địa chỉ: Số 17-V6D Khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Tên viết tắt: FUJISHAN VIETNAM CO,.LTD
Tel: 024.62.92.5333                                             Hotline: 1900.9281
Website: fujishan.com.vn / fujishan.vn
Email: cskh@fujishan.vnKính gửi quý khách hàng!
Công ty TNHH Fujishan Việt Nam được thành lập tháng 03/2017 trong môi trường bùng nổ và phát triển của các thiết bị công nghệ nhà bếp thông minh phục vụ đời sống gia đình Việt. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng tốt nhất, đưa công nghệ thông minh, tiện dụng vào căn bếp, Fujishan luôn hoạt động với phương châm hàng đầu “ THÊM THỜI GIAN, THÊM YÊU THƯƠNG” lấy sự tiện dụng làm ưu tiên hàng đầu cho các sản phẩm gia dụng.
Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam phát triển nhanh chóng và năng động đi kèm đó là áp lực công việc khiến nhiều gia đình đặc biệt là chị em phụ nữ cảm thấy khó khăn khi cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình. Chính vì đó Fujishan ra đời nhằm đắp ứng nhu cầu ngày càng cao của các bà nội trợ Việt, Fujishan không ngừng nỗ lực tạo ra những giá trị tốt nhất đến người tiêu dùng. Sản phẩm máy rửa bát Fujishan chính là sản phẩm tiêu biểu cốt lõi.
Được sản xuất từ công nghệ Nhật Bản, Fujishan luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt để tối đã hóa lợi ích người tiêu dùng, sản phẩm không những sở hữu độ bền cao, kiểu dáng tính năng hiện đại mà còn đạt mức tiết kiệm nặng lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Chúng tôi chú trọng nâng cao hiệu suất sử dụng cũng như tính năng đơn giản, chỉ với vài thao tác cơ bản, người tiêu dùng đã có thể giải quyết được khổi lượng lớn bát trong thời gian ngắn.
Máy rửa bát là một trong những phát minh hữu ích giúp giảm gánh nặng công việc nhà cho các bà nội trợ cũng như tiết kiệm khối lượng lớn thời gian cho các nhà hàng kinh doanh ẩm thực. Đối tượng khách hàng ngày càng mở rộng đáp ứng đa dạng nhu cầu hơn như: Các gia đình Việt từ ít đến nhiều thành viên. Các nhà hàng, quán ăn quy mô từ nhỏ đến lớn, các doanh nghiệp mang tính đặc thù như: trường học, bệnh viện...
Trong quá trình hoạt động, Fujishan luôn giữ gìn giá trị thương hiệu đã xây dựng. Không ngừng hoàn thiện bản thân và phát triển công nghệ mới nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng. Và không có khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn của khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong thời gian tới.
Fujishan hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng!