Tin tức Tuyển dụng Hoạt động nội bộ Liên hệ
Giỏ hàng
Tổng tiền :

THÔNG ĐIỆP TỪ CEO FUJISHAN VIỆT NAM - CHU ĐỨC THIỆN


Kính gửi Quý Đối tác, Quý Khách hàng!

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, Công ty TNHH Fujishan Việt Nam đang ngày càng phát triển và luôn nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi là kết tinh của công nghệ và tâm huyết, được nghiên cứu phù hợp nhất với thói quen sinh hoạt và sở thích của người Việt Nam.
Với sứ mệnh hiện đại hóa căn bếp của gia đình Việt nhằm mục đích đưa những sản phẩm chất lượng, độ tiện dụng cao tới tay khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới yếu tố TIỆN DỤNG - HIỆN ĐẠI - AN TOÀN - TIẾT KIỆM  trong từng sản phẩm của Fujishan. Để làm được điều đó, Fujishan đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, đặc biệt là hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản phẩm được ứng dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản nhằm tạo ra những giá trị thiết thực và đột phá, đem lại trải nghiệm tuyệt vời đến khách hàng.
Bên cạnh đó, Fujishan dành tặng quý khách hàng những những giá trị vô hình, giúp gia đình có thêm nhiều thời gian bên nhau chia sẻ cuộc sống. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm tối đa thời gian, sức lực cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.
Chúng tôi tin tưởng rằng, với mục tiêu chiến lược và môi trường làm việc chuyên nghiệp, Fujishan Việt Nam sẽ trở thành thương hiệu có tốc độ phát triển thần kỳ. Chiếm trọn khách hàng bằng sự phục vụ tận tâm. Đóng góp vào cuộc sống phồn vinh và hạnh phúc của người Việt.
Đối với Fujishan sự hài lòng của Quý Đối tác và Khách hàng là phần thưởng vô giá. Sự hài lòng này là thước đo chuẩn mực nhất cho những giá trị mà chúng tôi đã đạt được trong thời điểm hiện tại đồng thời là những động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai.
Chúng tôi mong muốn tiếp tục có được sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng để Fujishan sẽ tiếp tục lớn mạnh và đền đáp niềm tin đó.
Xin trân trọng cảm ơn!