Tin tức Tuyển dụng Hoạt động nội bộ Liên hệ

THÔNG ĐIỆP TỪ CEO FUJISHAN VIỆT NAM - CHU ĐỨC THIỆN

Giám đốc
Chu Đức Thiện

Kính gửi quý khách hàng

Công ty TNHH Fujishan Việt Nam trải qua nhiều giai đoạn phát triển,  luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng . Mỗi sản phẩm của chúng tôi là kết tinh của công nghệ và tâm huyết, được nghiên cứu cẩn thận sao cho phù hợp nhất với thói quen sinh hoạt của người Việt Nam

Với sứ mệnh hiện đại hóa căn bếp của gia đình Việt nhằm mục đích đưa những sản phẩm chất lượng, độ tiện dụng cao tới tay khách hàng. Tiện dụng - hiện đại - an toàn và tiết kiệm mỗi sản phẩm của Fujishan luôn được tích hợp những công nghệ hàng đầu. Không chỉ giúp căn bếp đẹp mắt hơn, Fujishan luôn nỗ lực hết mình giúp gia đình có nhiều thời gian bên nhau chia sẻ cuộc sống. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế, tiết kiệm tối đa thời gian, sức lực cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Fujishan sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng hàng đầu. Sự hài lòng này được thể hiện trực tiếp trong từng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và là thước đo chuẩn mực nhất cho những giá trị mà chúng tôi đã đạt được trong thời điểm hiện tại đồng thời là những động lực để chúng tôi phát triển trong tương lai.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục có được sự hợp tác, tin tưởng của quý khách hàng để Fujishan sẽ tiếp tục lớn mạnh và đền đáp niềm tin đó.

Trân trọng!

Chu Đức Thiện