Tin tức Tuyển dụng Hoạt động nội bộ Liên hệ
Giỏ hàng
Tổng tiền :

Về chúng tôi

A – THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: Số 17, V6D, KĐT Văn Phú, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0968530881

B – GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm máy rửa bát mang thương hiệu FUJISHAN – Một thương hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản. Những năm gần đây, FUJISHAN đã tạo ra sự đột phá về công nghệ sản xuất máy rửa bát, chúng tôi tiên phong phong về công nghệ và cũng đưa ra mục tiêu dẫn đầu về phân phối máy rửa bát tại thị trường trong nước và quốc tế.

 Hiện nay, thương hiệu máy rửa bát FUJISHAN đã có mặt tại hơn 20 nước trên thế giới và được ưa chuộng nhất tại thị trường Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc tạo ra các thiết bị đáp ứng nhu cầu của lối sống bận rộn ngày nay. Cung cấp những sản phẩm có hiệu suất sử dụng cao, chất lượng và hiệu năng vượt trội chưa từng có, tính năng sử dụng dễ dàng. Mỗi thiết bị được tạo ra đều gắn liền với sự đầu tư cho những chi tiết nhỏ nhất, đem lại những hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.  

Xu hướng sử dụng máy rửa bát đã có từ rất lâu ở các nước Châu Âu và các nước phát triển, vì giá thành cao nên sản phẩm này chưa thể tới tay đã số người sử dụng, với giá cả cạnh tranh, chúng tôi mong muốn có thể phổ cập sản phẩm máy rửa bát tới mỗi gia đình. Chúng tôi tin tướng với giá cả và chất lượng dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi sẽ mang lại sự trải nghiệm thú vị cũng như mạng lại niềm vui và hạnh phúc cho quý khách hàng. Cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm máy rửa bát FUJISHAN !