Tin tức Tuyển dụng Hoạt động nội bộ Liên hệ
Giỏ hàng
Tổng tiền :

Kích thước máy rửa chén bát 8 bộ là bao nhiêu? Rửa được bao nhiêu xoong nồi?

Máy rửa chén bát đang dần trở thành sản phẩm thông dụng trong mỗi gia đình. Nhiều anh đang mong muốn tậu một em “osin” về tặng vợ nhưng lại băn khoăn không rõ kích thước của máy như nào, có để vừa tủ bếp hay không? Máy 8 bộ rửa được bao nhiêu bát đũa xong nồi? Hôm nay máy rửa bát Fujishan sẽ giải đáp vấn đề này để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Máy rửa chén bát có thể rửa được bao nhiêu bát đũa xoong nồi

Khách hàng đang tìm hiểu về máy rửa chén bát đều đặt ra một câu hỏi chung: “Máy rửa chén bát có thể rửa được bao nhiêu chén bát trong một lần rửa?”. "Máy 8 bộ, 12 bộ, 15 bộ là như nào?". Hôm nay Fujishan sẽ giả đáp thắc mắc của các bạn và định lượng chính xác số bát đũa, xoong nồi có thể chứa của các dòng máy để khách hàng dễ dàng tham khảo và đưa ra quyết định chính xác.

Gia đình 4-5 người nên dùng máy rửa chén bát nào phù hợp?

Một gia đình bây giờ thường có từ 4 đến 5 thành viên nên nhiều khách hàng khi đi mua đồ gia dụng luôn muốn tìm sản phẩm phù hợp với lượng thành viên trong nhà . Máy rửa bát cũng không ngoại lệ, phụ thuộc vào số lượng người trong nhà mà khách hàng sẽ có quyết định mua sản phẩm sao cho hợp lý nhất.

Gia đình đông người nên sử dụng sản phẩm máy rửa chén bát nào?

“Gia đình tôi 7 người mỗi lần ăn cơm xong lại một đống bát đũa chất đầy hai bồn rửa mà vẫn không đủ. Nhiều lần cả mẹ và vợ hai người cùng rửa mới hết được. Ngày nào ăn nhiều món thì thôi rồi, không biết rửa bát đến bao giờ cho xong. Tôi muốn tư vấn mua một chiếc máy rửa bát có thể dùng cho nhà đông người, có nhiều bát đĩa, xoong nồi.” Anh Hùng chia sẻ

Cách lựa chọn máy rửa chén bát phù hợp không gian bếp

Máy rửa chén bát đã xuất hiện trên thị trường khá lâu nhưng có lẽ vẫn là sản phẩm lạ lẫm đối với nhiều gia đình Việt. Vậy máy rửa chén bát có những loại nào, nên chọn mẫu nào phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình. Hôm nay máy rửa bát Fujishan sẻ chia sẻ kinh nghiệm chọn máy rửa chén bát phù hợp với không gian bếp gia đình Việt!

Tư vấn mua máy rửa bát cho gia đình 3 người, không gian nhà bếp hẹp.

Máy rửa chén bát là sản phẩm đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Với nhiều gia đình hiện nay sản phẩm máy rửa bát không thể thiếu trong căn bếp nhất là đối với các bà nội trợ bận rộn.

1