Tin tức Tuyển dụng Hoạt động nội bộ Liên hệ
Giỏ hàng
Tổng tiền :

Talk Show giao lưu chia sẻ kinh nghiệm "Kỹ năng lắng nghe"

Chiều qua ngày 19/08 công ty TNHH Fujishan Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng đã tổ chức chương trình giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với chủ đề : Kỹ năng lắng nghe – Bản đồ thành công dành cho sự nghiệp
Khách mời đối thoại trong buổi talk show là anh Lại Hoàng Dương – giám đốc Công ty cổ phần truyền thông và máy tính Thánh Gióng và anh Chu Đức Thiện – giám đốc Công ty TNHH Fujishan Việt Nam


Chương trình còn có sự tham gia của các cán bộ nhân viên của hai công ty
Lắng nghe là kỹ năng vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai, để có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng, giúp khách có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ thì chắc chắn kỹ năng lắng nghe tốt là yêu cầu thiết yếu đầu tiên.
Thông qua buổi talk show cán bộ nhân viên cũng có cơ hội học hỏi kinh nghiệm thông qua những câu chuyện trải nghiệm thức tế từ chính hai vị giám đốc. Đặc biệt với tính chất đối thoại và chia sẻ cán bộ nhân viên đã có dịp đặt câu hỏi và lắng nghe những giải đáp trực tiếp từ hai vị CEO để thu cho mình những bài học, nguồn cảm hứng mới trong công việc.


Cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Anh Lại Hoàng Dương và Anh Chu Đức Thiện, thông qua buổi talk show cán bộ nhân viên hai tập thể công ty cũng có cơ hội hiểu thêm về câu chuyện nghề nghiệp, những thách thức mà các CEO đang phải đối mặt, các chiến lược, kế hoạch họ vạch ra để vượt qua khó khăn. Những trải nghiệm từ các CEO giàu kinh nghiệm “thực chiến”chính là nguồn cảm hứng để nhân viên gây dựng niềm cảm hứng trong công việc.